TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Xe khách nát bươm sau cú tông kinh hoàng với xe ben

Ngày đăng: 13:49 19/09/2019

Xe khách lưu thông trên Quốc lộ 32, khi đi đến khu vực dốc Thị đã xảy ra va chạm mạnh với xe ben lưu thông ngược chiều khiến nhiều người gặp nạn.

Ông Trần Văn Tình, Chủ tịch UBND xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h20 phút sáng 19/9, tại Quốc lộ 32, đoạn qua khu vực dốc Thị (xã Địch Quả).

Theo đó, vào thời điểm trên, xe khách 29 chỗ lưu thông trên Quốc lộ 32, hướng huyện Tân Sơn- Thanh Sơn. Khi xe khách đến khu vực dốc Thị đã xảy ra va chạm mạnh với xe ben.

Cú va chạm mạnh khiến phần đầu xe khách bị hư hỏng nặng, 6 người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các đơn vị chức năng đã có mặt tại hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông qua khu vực.

Trước thời điểm xảy ra vụ việc, trên địa bàn huyện Thanh Sơn có mưa khiến mặt đường Quốc lộ 32 ướt, trơn trượt. Mặt khác, đoạn đường này là khúc cua nên tầm nhìn của lái xe bị hạn chế.

Hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

MK

Nguồn Tổng hợp
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"