TRANG CHỦ An Toàn Giao Thông

Xe tải ôm cua, hàng trăm thùng bia đổ tràn xuống đường

Ngày đăng: 16:03 12/01/2019

Cảnh sát 113 - Xe tải chở bia khi ôm cua vòng xoay thì bất ngờ hàng trăm thùng bia trên thùng xe đổ tràn xuống đường. Nhiều người dân đã phụ giúp tài xế gom bia lên xe khác, giải tỏa hiện trường.

 

Xe tải ôm cua, hàng trăm thùng bia đổ tràn xuống đường - Ảnh 1.

Hàng trăm thùng bia đổ xuống đường, người dân phụ giúp tài xế gom bia

Thời điểm 11h ngày 12/1, xe tải BKS 65C-043.41 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển chở hàng ngàn thùng bia trên xe, lưu thông trên quốc lộ 1A, theo hướng từ Mỹ Thuận về TPHCM. Khi xe đi đến vòng xoay Trung Lương thuộc địa bàn phường 10, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì tài xế điều khiển xe ôm cua vòng xoay hướng về TP.HCM thì bất ngờ hàng trăm thùng bia trên xe bất ngờ đổ tràn lan xuống đường. 

May mắn vào thời điểm trên không có xe máy lưu thông bên hông xe tải. Giao thông qua khu vực gặp khó khăn.

Nhận được tin báo, công an phường 10 và CSGT công an TP Mỹ Tho đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Còn người dân xung quanh nhiệt tình phụ giúp tài xế gom bia, dọn hiện trường, không xảy ra tình trạng hôi bia.

Nguyễn Vinh

 

 
Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"