TRANG CHỦ Công An Trong Lòng Dân

CATP Đà Nẵng trao quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Ngày đăng: 12:33 09/09/2019

Chiều ngày 8-9, Thượng tá Trần Ngọc Ánh - Phó Trưởng Phòng Tham mưu CATP Đà Nẵng cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Hòa Bắc (H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Các phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay cho các em thiếu nhi tại xã Hòa Bắc.

Chiều ngày 8-9, Thượng tá Trần Ngọc Ánh - Phó Trưởng Phòng Tham mưu CATP Đà Nẵng cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Hòa Bắc (H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Tại chương trình, cán bộ chiến sĩ thuộc Chi đoàn Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phòng Tham mưu đã cùng các tình nguyện viên tổ chức các hoạt động hoạt náo, văn nghệ, múa lân cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được vui chơi nhân dịp Tết Trung thu. Dịp này, Đoàn công tác đã trao 543 suất quà, mỗi suất  trị giá 170 nghìn đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Bắc.

Ngọc Quốc

* Quảng Nam - Sáng 7-9, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN), Hội Nông dân P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cùng với Hội Phụ nữ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ phối hợp tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" tại thôn Aching, xã A Tiêng, H. Tây Giang. Trong chương trình, Đoàn đã thăm hỏi, tặng 65 suất quà (300.000 đồng/1 suất) cho các hộ đồng bào Cơ Tu nghèo, tặng 10 triệu đồng cho 2 hộ đặc biệt nghèo tại thôn A Ching. Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" giai đoạn 2018-2020 do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh BĐBP phát động.

ĐĂNG BÌNH

NGHỆ AN - Tối 7-9, tại xã biên giới Tam Hợp (H. Tương Dương, Nghệ An), CLB Liên quân Báo chí Nghệ An phối hợp với UBND H. Tương Dương tổ chức Tết Trung thu cho những học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Với chủ đề "Vầng trăng yêu thương", 650 em thiếu nhi xã biên giới Tam Hợp đã được đón một cái Tết Trung thu sớm đầy đủ, ấm áp, vui tươi, được tham gia các trò chơi dân gian. Tại đây, đoàn đã trao 250 suất học bổng mỗi suất 500.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, 1 máy chiếu, 1 máy lọc nước... cho các trường học trên địa bàn xã Tam Hợp. Tổng kinh phí chương trình gần 300 triệu đồng. Dịp này, Bệnh viện Quốc tế Vinh (thuộc Tập đoàn Hoàn Mỹ) cũng đã khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 300 học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số xã Tam Hợp.

Dương Hoá

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"