TRANG CHỦ Công An Trong Lòng Dân

Chủ tịch Đà Nẵng khen thưởng vụ bắt giữ hơn 10 tấn ngà voi nhập lậu

Ngày đăng: 15:37 07/11/2018

Với thành tích trong việc phát hiện, bắt giữ hơn 10 tấn ngà voi nhập lậu tại cảng Tiên Sa, Ban Chuyên án đã được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng khen thưởng và động viên.

Sáng 7-11, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã trực tiếp trao tặng Bằng khen kèm số tiền thưởng 60 triệu đồng cho Ban Chuyên án gồm Hải quan, Công an và Biên phòng TP Đà Nẵng (3 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc phát hiện, bắt giữ lô hàng cấm CITES với số lượng lớn).

Chủ tịch Đà Nẵng khen thưởng vụ bắt giữ hơn 10 tấn ngà voi nhập lậu - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Đức Thơ (giữa) chụp ảnh lưu niệm với Ban chuyên án

Trước đó, vào chiều 4-10, Công an TP Đà Nẵng đã phối hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế (Bộ Công an), lực lượng Bộ đội Biên phòng và Hải quan TP Đà Nẵng tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất lô hàng hoá nhập khẩu của Công ty TNHH Thiên Trường Sử tại khu vực cảng Tiên Sa (quận Sơn Trà).

Chủ tịch Đà Nẵng khen thưởng vụ bắt giữ hơn 10 tấn ngà voi nhập lậu - Ảnh 2.

Hơn 10 tấn ngà voi nhập lậu bị bắt giữ tại cảng Tiên Sa vào ngày 4-10

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện một container hàng của công ty này nhập từ Nigeria về đến cảng Tiên Sa có khoảng hơn 10 tấn ngà voi nhập lậu được cắt khúc, vảy tê tê và nhựa phế phẩm.

 

 

V. Quyên

Nguồn Theo nld
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"