TRANG CHỦ Công An Trong Lòng Dân

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng khen thưởng lực lượng 911.

Ngày đăng: 14:28 10/01/2019

Sáng ngày 10-1-2019, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Đà Nẵng đã gặp mặt động viên, thưởng nóng các tổ công tác 911 của CATP Đà Nẵng mỗi tổ 10 triệu đồng sau 1 thời gian ra quân. 


911 - là lực lượng được thành lập dựa trên sự kết hợp của tất cả các đơn vị đặc thù và do Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng trực tiếp làm trưởng ban chỉ đạo. Lực lượng đặc biệt này được thành lập ngay trong những ngày giáp Tết dương lịch đã càng khẳng định hơn nữa quyết tâm phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự của Công an thành phố Đà Nẵng. Lực lượng này được xem là quả đấm thép phòng chống tội phạm, chuyên nhắm vào các loại tội phạm nguy hiểm, gây bất an cho người dân. Ngoài ra những vi vi phạm giao thông cũng được các tổ công tác xử lý. Ba tổ 911 huy động các lực lượng Hình sự, Ma túy, Cơ động, Giao thông sẽ liên tục thay đổi thời gian, vị trí chốt chặn, nhằm kiểm soát chặt chẽ tình hình ANTT.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên thưởng nóng 3 tổ công tác

Trong 5 ngày ra quân, tổ 911 đã dừng, kiểm tra hơn 476 lượt người/phương tiện phát hiện 309 trường hợp vi phạm trong đó có 9 đối tượng có dấu hiệu cho vay nặng lãi, 2 đối tượng tàng trữ cỏ Mỹ; 17 đối tượng tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ; 5 đối tượng sử dụng trái phép ma túy, nhắc nhở 240 trường hợp vi phạm TTATGT. 
Tại buổi gặp mặt động viên khen thưởng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các CBCS trong tổ 911. Hoạt động của các  tổ 911 góp phần quan trọng vào công tác phòng ngừa, đấu tranh chống các loại tội phạm thành phố Đà Nẵng. Đồng chí Giám đốc yêu cầu trong thời gian tới tiếp tục phát huy sức mạnh của tổ công tác 911, tăng cường phối hợp với công an các quận, huyện để công tác xử lý được triệt để, đủ sức mạnh răn đe, trấn áp. Đồng thời, các tổ giúp việc cũng như các đơn vị có liên quan cần tiếp tục duy trì, nhân rộng và nâng cao hiệu quả của tổ 911, thường xuyên kiểm tra đôn đốc, phòng ngừa sai phạm tiêu cực của CBCS các tổ công tác 911 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như động viên khen thưởng kịp thời các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc./.

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"