TRANG CHỦ Công An Trong Lòng Dân

Đà Nẵng: Giám đốc CATP thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ CAND và Mẹ VNAH

Ngày đăng: 08:42 24/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27-7), ngày 24/7, Đảng ủy, Giám đốc CATP Đà Nẵng đã có chuyến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ CAND cùng các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn TP Đà Nẵng.


​Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đại tá Lê Thanh Hải, Thành ủy viên, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP trân trọng thắp những nén nhang thành kính tưởng nhớ những người đã khuất, bày tỏ lòng cảm phục trước tinh thần chiến đấu ngoan cường của các liệt sĩ trong cuộc chiến tranh gian khổ, giành lại hòa bình, độc lập cho đất nước hôm nay; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe các Mẹ VNAH, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ. Mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục làm gương sáng cho thế hệ CAND hôm nay học tập và noi theo. Đại tá Lê Thanh Hải hy vọng các Mẹ cùng người thân các liệt sĩ sẽ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp bước truyền thống cách mạng, nuôi dạy, giáo dục thế hệ con cháu hôm nay tiếp bước truyền thống cha anh cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"