TRANG CHỦ Công An Trong Lòng Dân

Lực lượng An ninh công an quận Thanh Khê hỗ trợ xây dựng nhà ở Đại Đoàn Kết

Ngày đăng: 08:02 23/07/2018

50 triệu đồng là số tiền hỗ trợ của lực lượng An ninh Công an quận Thanh Khê cho gia đình chị Trần Thị Bảo, tổ 71 Phường An Khê, quận Thanh Khê nhằm hỗ trợ gia đình chị xây mới ngôi nhà

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân và kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Công an nhân dân Việt Nam, lực lượng An ninh - Công an quận Thanh Khê đã phát động phong trào hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa nhằm thực hiện công trình chào mừng ngày kỷ niệm của ngành và lực lượng. Trên tinh thần đó, tập thể cán bộ chiến sĩ Đội An ninh đã chung tay đóng góp những ngày lương của mình để hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho một hộ gia đình nghèo trên địa bàn quận Thanh Khê với tổng số tiền 50 triệu đồng.

(Lực lượng an ninh CAQ Thanh Khê trao số tiền giúp đỡ xây nhà Đại Đoàn Kết)


Sáng 19/7/2018, tại buổi lễ khởi công căn nhà, Đội An ninh đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận phường An Khê tổ chức trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho chị Trần Thị Bảo, tổ 71 Phường An Khê, quận Thanh Khê nhằm hỗ trợ gia đình chị xây mới ngôi nhà. Trong niềm xúc động rưng rưng nước mắt, chị Trần Thị Bảo đã phát biểu cảm ơn và vô cùng mừng rỡ vì từ nay sẽ có được ngôi nhà khang trang để ở, giúp cho gia đình chị an cư lạc nghiệp, tạo được sự động viên, khích lệ để mọi thành viên trong gia đình vươn lên vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh nhiệm vụ giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự, an ninh quốc gia, lực lượng an ninh quận Thanh Khê thường xuyên chú trọng đến công tác xã hội từ thiện nhằm thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm bản thân đối với cộng đồng xã hội của các cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, cũng như góp phần thực hiện tốt chương trình 4 an của thành phố Đà Nẵng.

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"