TRANG CHỦ Công An Trong Lòng Dân

Phòng Phong trào CATP Đà Nẵng thăm tặng quà đồng bào xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang.

Ngày đăng: 09:51 18/07/2018

Đoàn đã khám, phát thuốc miễn phí và trao tặng 40 xuất quà cho bà con xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang

Sáng ngày 18/7, Phòng Xây dựng phong Trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc Công an thành phố Đà Nẵng phối hợp với nhà tài trợ và bệnh xá CATP tổ chức trao tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc cho đồng bào các dân tộc thôn Tà Lang- Giàn Bí thuộc xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang.


   (Đoàn khám và phát thuốc cho bà con)

Với 40 suất quà gồm quần áo, tiền mặt và 1 cơ số thuốc thông dụng có tổng trị giá gần 40 triệu đồng được cán bộ chiến sĩ của 2 đơn vị và nhà tài trợ thăm khám, trao tận tay cho các hộ gia đình thuộc hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, thương bệnh binh và người cao tuổi trên địa bàn.


(Tặng quà cho bà con)   

Đây là hoạt động hướng về cộng đồng thường xuyên được phòng Xây dựng phong trào Toàn dân BVANTQ thực hiện, đợt này đơn vị chọn xã Hoà Bắc là khu vực có đồng bào dân tộc CơTu sinh sống và thuộc diện địa phương khó khăn nhất ở huyện Hoà Vang. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống, hướng về cơ sở cho cán bộ chiến sĩ đơn vị hướng tới kỷ niệm 73 năm truyền thống lực lượng CAND và Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2018./.

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"