TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Bố nướng mực cháy nhà, con 2 tuổi tử vong

Ngày đăng: 07:18 02/11/2018

Cảnh sát 113 - Trong lúc nướng mực, ngọn lửa bén vào lọ cồn gây cháy khiến 4 người trong gia đình thương vong ở Lào Cai.

Bố nướng mực cháy nhà, con 2 tuổi tử vong

Trong lúc nướng mực, ngọn lửa bén vào lọ cồn gây cháy khiến 4 người trong gia đình thương vong ở Lào Cai.

 

Tối 1/11, thông tin nhanh với PV Báo Giao thông, đại diện UBND tỉnh Lào Cai xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ cháy nhà do nướng mực khiến 4 người trong gia đình thương vong, trong đó có bé 2 tuổi tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra tối 31/10, anh T. (trú tại phường Lào Cai, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) trong lúc nướng mực không may làm ngọn lửa bén vào lọ cồn gây cháy lớn.

Vì hốt hoảng, anh T. liền hất lọ cồn ra ngoài nhưng trúng phải vợ con đang ngồi bên cạnh khiến 4 người trong gia đình bỏng nặng, la hét kêu cứu.

Nghe tiếng hét, hàng xóm liền chạy sang dập lửa, đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Dù đã được chuyển về Hà Nội điều trị tuy nhiên vết bỏng quá nặng, bé N.Q.K (2 tuổi, con của anh T.) đã tử vong. 3 thành viên còn lại đang được tiếp tục điều trị.

Cháy nhà 3 tầng giữa trưa, 30 con chó bị thiêu chết
Cháy nhà 3 tầng giữa trưa, 30 con chó bị thiêu chết

Đám cháy khởi phát tại tầng 3 của căn nhà, nơi nuôi rất nhiều chó.

Bấm xem >>

 

Nguồn Báo 24H
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"