TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cận cảnh khống chế vụ cháy 6 xe bồn ở Khánh Hòa

Ngày đăng: 15:11 28/11/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Một vụ cháy xe bồn chuyên chở xăng dầu xảy ra tối 27/11 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, sau 3 giờ khẩn trương tổ chức công tác chữa cháy, lực lượng cảnh sát PCCC  Công an Khánh Hòa đã khống chế được đám cháy. Rất may vụ cháy xảy ra vào giờ cơm tối nên người dân kịp thời phát hiện, sơ tán nên không gây thiệt hại về người. 

Vụ cháy xảy ra khoảng 19h20p ngày 27/11 tại một bãi tập kết xe bồn thuộc doang nghiệp vận tải Huy Hoàng có diện tích 900m2 nằm giữa khu dân cư trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, thuộc thôn Phước Điền, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Tại hiện trường, 6 chiếc xe bồn đều bắt lửa cháy ngùn ngụt, trong đó có một số xe còn chứa xăng dầu. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Khánh Hòa đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ cùng 9 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 3 xe của cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đến hiện trường tổ chức công tác chữa cháy.

Tuy nhiên do chủ cơ sở không có mặt nên không biết lượng xăng dầu trong cơ sở này như thế nào dẫn đến công tác chữa cháy ban đầu gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm

Sau gần hai giờ thực hiện các phương án chữa cháy, khoảng 21h30 đám cháy bước đầu được khống chế. Tuy nhiên sau đó đó ít phút ngọn lửa lại bùng phát trở lại kèm theo hai tiếng nổ lớn. Được biết thì trong khuôn viên bãi xe này có một số bể chứa xăng dầu dung tích lớn.

Để khống chế ngọn lửa các lực lượng chữa cháy đã huy động một số phương tiện của người dân đưa hàng chục m3 cát đến hiện trường. Đến 22 giờ đám cháy đã được khống chế. Đến sáng 28/11 lực lượng PCCC vẫn có mặt ở hiện trường đề phòng ngọn lửa có thể bùng phát trở lại.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, có hai chiến sĩ bị thương nhẹ trong quá trình chữa cháy. Vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Nguồn Báo ANTV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"