TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy căn hộ tầng 12 ở Đà Nẵng khiến nhiều hộ dân phải sơ tán

Ngày đăng: 12:18 11/10/2018

Cảnh sát 113 - Cảnh sát điều bốn xe chữa cháy đến khống chế ngọn lửa bốc ra từ căn hộ tầng 12 chung cư ở Đà Nẵng.

Khoảng 8h20 sáng 11/10, chuông báo cháy tại tầng 12 khu chung cư 12T5 phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) reo lên. Nhiều người sau đó phát hiện ngọn lửa từ một căn hộ ở tầng này nên điện báo cứu hoả.

Lính cứu hoả tiếp cận đám cháy từ trên cao. Ảnh: X.V.

Lính cứu hoả tiếp cận đám cháy từ trên cao. Ảnh: X.V.

Vì cửa căn hộ bị khoá trái, người dân dùng bình chữa cháy mini không thể tiếp cận nơi phát ra ngọn lửa. "Đám cháy nhanh chóng lan rộng, chúng tôi còn nghe thấy cả tiếng nổ, lúc đó bảo vệ chung cư đã nỗ lực sơ tán toàn bộ hộ dân sinh sống trong toà nhà ra ngoài", một nhân chứng cho biết.

Cảnh sát điều bốn xe chữa cháy đến hiện trường khống chế ngọn lửa, trong đó một xe phun nước từ trên cao. Sau một giờ, vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn. 

Nhiều vật dụng bên trong căn hộ đã bị thiêu rụi. Ảnh: X.V.

Nhiều vật dụng bên trong căn hộ đã bị thiêu rụi. Ảnh: X.V.

Nhà chức trách cho hay, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong căn hộ đã bị thiêu rụi; nguyên nhân đang được điều tra.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"