TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy khách sạn 4 sao ở Nha Trang

Ngày đăng: 17:07 29/11/2018

Cảnh sát 113 - Gần 100 du khách, trong đó có khá nhiều người nước ngoài chạy ra ngoài khi khách sạn cao 12 tầng bốc cháy.

Khách ở trong khách sạn hoảng loạn, chạy ra ngoài. Ảnh: Xuân Ngọc

Cảnh sát điều xe cứu hỏa đến dập lửa ở khách sạn 4 sao. Ảnh: Xuân Ngọc.

Sáng 29/11, tủ điện tại tầng hai khách sạn trên đường Lê Lợi, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bất ngờ bốc cháy. Khói mù mịt lan tỏa sang các tầng khác.

Gần 100 khách ở các tầng trên chạy xuống đất. Nhân viên khách sạn hướng dẫn mọi người thoát ra ngoài và dùng bình chữa cháy dập lửa.

Cháy khách sạn 4 sao ở Nha Trang, du khách chạy tán loạn
 
 

Cảnh sát cùng nhiều xe chữa cháy tỉnh Khánh Hòa được huy động đến ứng cứu, dập tắt đám cháy ngay sau đó. Hỏa hoạn không gây thương vong, chỉ làm khu vực đủ điện bị cháy đen.

Thượng tá Nguyễn Xuân Cảnh, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Khánh Hòa cho hay, đã yêu cầu khách sạn bố trí toàn bộ khách đang lưu trú ở đây đến nơi khác để đảm bảo an toàn.

Du khách nước ngoài phải dùng khăn ướt bịt mũi do khói gây ngộp. Ảnh: Xuân Ngọc

Du khách nước ngoài phải dùng khăn ướt chống ngạt. Ảnh: Xuân Ngọc.

Đây là khách sạn 4 sao, cao 12 tầng, với hơn 100 phòng, nằm ngay trung tâm TP Nha Trang.

Xuân Ngọc

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"