TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy lớn tại công ty gỗ, đứng xa hơn 10km vẫn thấy khói lửa bốc cao

Ngày đăng: 14:01 10/01/2019

Cảnh sát 113 - Trưa 10/1,  trong lúc công nhân đang làm việc, ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát từ một khu sản xuất rồi nhanh chóng lan ra các khu vực khác của công ty. Đứng xa hơn 10km vẫn thấy cột khói từ vụ cháy.

Cháy lớn tại công ty gỗ, đứng xa hơn 10km vẫn thấy khói lửa bốc cao

 

Trưa 10/1,  trong lúc công nhân đang làm việc, ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát từ một khu sản xuất rồi nhanh chóng lan ra các khu vực khác của công ty. Đứng xa hơn 10km vẫn thấy cột khói từ vụ cháy.

Cháy lớn tại công ty gỗ, đứng xa hơn 10km vẫn thấy khói lửa bốc cao - 1

Ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát từ một khu sản xuất rồi nhanh chóng lan ra các khu vực khác của công ty. 

Đến 11h30 trưa nay, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương vẫn đang nỗ lực khống chế vụ hỏa hoạn xảy tại một công ty gỗ nằm trong cụm công nghiệp Uyên Hưng, thuộc thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Vụ cháy xảy ra vào trưa cùng ngày tại Công ty TNHH Tài Phú (chuyên sản xuất gỗ vốn Trung Quốc).

Cháy lớn tại công ty gỗ, đứng xa hơn 10km vẫn thấy khói lửa bốc cao - 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương nỗ lực khống chế vụ hỏa hoạn

Theo một số công nhân, trong lúc đang làm việc thì ngọn bất ngờ bùng phát dữ dội. Sau đó lửa nhanh chóng bao trùm toàn công ty rộng hàng ngàn mét vuông. Các công nhân phải hô hoán nhau bỏ chạy.

Lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục chiến sỹ và phương tiện chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên ngọn lửa vẫn đang bùng phát dữ dội bên trong.

Theo quan sát, công ty này có diện tích hàng ngàn mét vuông, được lợp bằng mái tôn, bên trong chứa nhiều vật dụng bằng gỗ. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều máy móc và vật dụng bên trong, mái tôn đổ sập. Đứng xa hơn 10km vẫn thấy ngọn lửa bốc cao từ công ty này.

Cháy lớn tại công ty gỗ, đứng xa hơn 10km vẫn thấy khói lửa bốc cao - 3

Hiện trường vụ cháy

Những hình ảnh đau lòng sau vụ cháy xưởng sản xuất ghế sofa ở Hà Nội
Những hình ảnh đau lòng sau vụ cháy xưởng sản xuất ghế sofa ở Hà Nội

Khoảng 10h45 ngày 14/10, một đám cháy lớn bùng phát và lan ra, bao trùm 2 căn nhà tại khu đô thị Trung Văn Vinaconex 3, phường...

Bấm xem >>

 

Nguồn Báo 24H
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"