TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy lớn tại kho xưởng chứa nệm y tế

Ngày đăng: 08:11 12/05/2019

(ANTV) - Tại TP HCM, một kho xưởng chứa giường nệm y tế rộng gần 1.000m2 bị lửa thiêu rụi sau vụ cháy vào sáng nay 11/5.

 

Lúc gần 11h, những người làm trong kho xưởng ngửi thấy mùi khét, kèm theo khói, lửa bốc lên nghi ngút tại khu vực nhà xưởng nên hô hoán. Sau đó, tài xế xe chở hàng và người dân dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Trong nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm toàn bộ nhà xưởng.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận 10 đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến nay, đám cháy đã được khống chế. Toàn bộ hàng hóa trong nhà xưởng đã bị thiêu rụi.

Nguồn Báo ANTV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"