TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy lớn thiêu rụi kho chứa gỗ ở Bình Phước

Ngày đăng: 23:19 02/11/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Khoảng 5 giờ 30 ngày 02/11, tại ấp 3, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, một vụ cháy đã xảy ra ở xưởng gỗ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phương Hà.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân sống xung quanh phát hiện lửa bốc lên nghi ngút xuất phát từ kho chứa gỗ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phương Hà. Ngay lập tức, nhiều người dân cùng nhân viên Công ty dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát quá mạnh, nơi xảy ra cháy là kho chứa gỗ nên mọi người không thể khống chế được ngọn lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 7 xe chữa cháy cùng 40 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa, không cho lan sang các khu vực khác. Sau 3h đồng hồ, ngọn lửa được khống chế.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi gần như toàn bộ kho chứa gỗ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phương Hà.  

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

 

Nguồn Báo ANTV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"