TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy nhà kho

Ngày đăng: 08:29 27/09/2019

Lúc 18 giờ ngày 26-9, người dân phát hiện một đám cháy phát ra từ nhà kho chứa hàng gia dụng của công ty Ánh Gia Phú, bên cạnh nhà số 57 đường Trần Cừ (P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) nên hô hoán dập lửa và báo cho cơ quan chức năng. 

Hiện trường vụ cháy.

Lúc 18 giờ ngày 26-9, người dân phát hiện một đám cháy phát ra từ nhà kho chứa hàng gia dụng của công ty Ánh Gia Phú, bên cạnh nhà số 57 đường Trần Cừ (P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) nên hô hoán dập lửa và báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, CATP Đà Nẵng đã điều động 6 xe chữa cháy của CAQ Thanh Khê và Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đến dập lửa. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, bên trong nhà kho có 5 xe ô-tô, 2 xe máy va hàng gia dụng. Lực lượng chức năng cứu được 2 xe máy, 2 xe ô-tô và một số hàng gia dụng, còn lại 3 ô-tô bị cháy hoàn toàn ca bin, không có thiệt hại về người.

N.Q

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"