TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy nhà trọ 3 tầng

Ngày đăng: 11:19 04/10/2018

Cảnh sát 113 - Sáng 3-10, người dân phát hiện khói tỏa ra từ ngôi nhà trọ 3 tầng tại địa chỉ số 13- Chơn Tâm 2 (P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) liền hô hoán cho người trong nhà thoát ra ngoài, đồng thời điện báo cho lực lượng chức năng. 

Sáng 3-10, người dân phát hiện khói tỏa ra từ ngôi nhà trọ 3 tầng tại địa chỉ số 13- Chơn Tâm 2 (P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) liền hô hoán cho người trong nhà thoát ra ngoài, đồng thời điện báo cho lực lượng chức năng. Nhận tin, Đội Cảnh sát PCCC CAQ Liên Chiểu điều động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục CBCS đến hiện trường dập tắt đám cháy sau 30 phút. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm chủ nhà trọ và người dân trong khu vực một phen hoảng sợ. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra.

Lực lượng CSPCCC đến hiện trường dập lửa.

MAI VINH

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"