TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy quán karaoke 8 tầng ở Bắc Ninh, nam kỹ thuật âm thanh tử vong

Ngày đăng: 18:32 02/09/2019

Đám cháy lớn xảy ra tại một quán karaoke ở Bắc Ninh khiến 3 người bị mắc kẹt. Lực lượng chức năng giải cứu được 2 người, nạn nhân còn đã tử vong ngay sau khi được đưa đi cấp cứu.

 

Đám cháy bùng phát từ tầng 2 khiến khói độc bao trùm cả 8 tầng của tòa nhà /// Ảnh P.T.M

Đám cháy bùng phát từ tầng 2 khiến khói độc bao trùm cả 8 tầng của tòa nhà

Ảnh P.T.M

Chiều 2.9, theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, vào khoảng 20 giờ 30 tối 1.9, một vụ cháy lớn đã xảy tại quán karaoke Passion tại đường Hồ Ngọc Lân (phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Sau nhận được tin báo, lực lượng chức năng huy động 9 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường phối hợp cùng các đơn vị liên quan triển khai chữa cháy và tìm kiếm, giải cứu người mắc kẹt.

Cháy quán karaoke 8 tầng ở Bắc Ninh, nam kỹ thuật âm thanh tử vong - ảnh 1

Lực lượng hữu trách tổ chức cháy chữa

Ảnh P.T.M

 

Đám cháy xảy ra tại tầng 2, vật liệu cháy chủ yếu là vật liệu cách âm, cách nhiệt và thiết bị điện tử,... nên bức xạ nhiệt lớn, lượng khói và khí độc tỏa ra nhiều, nhanh chóng bao trùm toàn bộ 8 tầng của quán karaoke, khiến công tác tìm kiếm người bị nạn và công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Cháy quán karaoke 8 tầng ở Bắc Ninh, nam kỹ thuật âm thanh tử vong - ảnh 2

Xe thang chữa cháy được huy động đến hiện trường

Ảnh P.T.M

Lực lượng chức năng đã phát hiện 2 nạn nhân mắt kẹt tại tầng 8 của quán và nhanh chóng đưa 2 người này đến nơi an toàn.

Nguồn Theo Thanh niên
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"