TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy xe bồn chở xăng ở Nha Trang, ngọn lửa cao hàng chục mét

Ngày đăng: 23:06 27/11/2018

Cảnh sát 113 - Một đám cháy lớn đã xảy ra ở bãi đậu của nhiều xe bồn chở xăng tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cháy xe bồn chở xăng ở Nha Trang, ngọn lửa cao hàng chục mét

 

Một đám cháy lớn đã xảy ra ở bãi đậu của nhiều xe bồn chở xăng tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Clip vụ cháy (Nguồn: Facebook Trần Nhật Hữu)

Khoảng 19h30 tối 27/11, một đám cháy đã xảy ra trên đại lộ Nguyễn Tất Thành thuộc xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Theo người dân, vụ cháy này xảy ra liên quan tới xe bồn chở xăng.

“Tôi đang ở trong nhà thì nghe nhiều tiếng nổ lớn rồi nhìn ra thấy trời sáng rực. Ngọn lửa nhanh chóng bốc cao hàng chục mét, phải 20 - 30 mét có. Tôi với những nhà dân ở gần phải nhanh chóng lấy giấy tờ các kiểu rồi dắt xe máy chạy thật xa”, một nhân chứng kể kèm video vụ cháy trên mạng xã hội.

Cháy xe bồn chở xăng ở Nha Trang, ngọn lửa cao hàng chục mét - 1

Hiện trường vụ cháy nhiều xe bồn. (Ảnh chụp màn hình)

Trao đổi với PV lúc 21h10, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang cho biết, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Hiện chưa xác định được nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản, nhưng rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Ông Tuấn cũng thông tin rằng, vụ cháy xảy ra ở khu vực nhà dân chứ không phải cây xăng. “Vụ cháy này không phải là cháy cây xăng mà là cháy ở một nhà dân có những chiếc xe đó (xe bồn chở xăng - PV)”, ông Tuấn nói và cho biết chưa xác định tại thời điểm cháy có bao nhiêu xe bồn đang đậu và các xe bồn này có chứa xăng hay không.

Được biết, vụ cháy xảy ra ở bãi xe rộng hàng trăm mét vuông, lợp tôn. Bên trong bãi có nhiều xe bồn chở xăng dầu, lốp xe; bên trái và phía sau bãi xe là nhà dân, bên phải là công tay chuyên về xây dựng. Khi phát hiện cháy, người dân ở xung quanh đã nhanh chóng di tản và mang theo tài sản chạy xa hiện trường cả trăm mét.

Clip: Xuất hiện quả cầu lửa kinh hoàng khi xe bồn chở xăng bốc cháy
Clip: Xuất hiện quả cầu lửa kinh hoàng khi xe bồn chở xăng bốc cháy

Xăng trong bồn xe tràn ra từ quốc lộ cho tới dãy nhà dân rồi bốc cháy, tạo thành quả cầu lửa kinh hoàng.

Bấm xem >>
Nguồn Báo 24H
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"