TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Container bốc cháy dữ dội khi đang chạy

Ngày đăng: 12:19 12/10/2018

Cảnh sát 113 - Chiếc xe container chở sữa đang di chuyển trên đường Hồ Chí Minh qua địa bàn tỉnh Nghệ An thì bất đầu kéo ngờ bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay, 12.10, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.
Thông tin ban đầu cho biết, xe đầu kéo kéo theo rơ moóc mang biển số 15C - 244.68 chở sữa, đang di chuyển theo hướng từ nam ra bắc, khi đến địa điểm trên thì ca bin đầu kéo bất ngờ bốc khói.
Container bốc cháy dữ dội khi đang chạy  - ảnh 1
Phát hiện xe bị cháy, tài xế và phụ xe đã mở cửa nhảy ra ngoài, đồng thời hô hoán người dân đến hỗ trợ dập lửa.
Ngay sau đó, ngọn lửa bốc cháy, bao trùm đầu kéo. Người dân xung quanh đã hỗ trợ tài xế dập lửa nhưng không thành. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa và Công an huyện Nghĩa Đàn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và khoảng 30 phút sau, đám cháy được dập tắt.
Tại hiện trường, xe đầu kéo bị cháy phần đầu, hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.  
Nguồn Báo Thanh Niên
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"