TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Đang lưu thông bất ngờ bốc cháy trên quốc lộ, xe container gần như bị cháy rụi hoàn toàn

Ngày đăng: 16:10 02/07/2018

Xe container chở hàng bất ngờ bốc cháy dữ dội trên đoạn Quốc lộ 1A qua đoạn Nà Tâm, xã Hoàng Đồng, TP.Lạng Sơn khiến nhiều người hốt hoảng.

Dân Việt thông tin, khoảng 8h30 ngày 2/7, khi tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển ô tô mang BKS 29C-14022 lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng cửa khẩu Hữu Nghị về TP.Lạng Sơn đến đoạn Nà Tâm, xã Hoàng Đồng, TP.Lạng Sơn thì bất ngờ bốc cháy.

Hình ảnh vụ hỏa hoạn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh vụ hỏa hoạn được chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Tà xế vội dừng xe vào sát dải phân cách làn ô tô với xe máy. Tài xế cùng người dân dùng nước và bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành vì ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hốt hoảng.

Cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hốt hoảng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Cao Lộc phối hợp cùng lực lượng PCCC Lạng Sơn tiến hành chữa cháy và điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"