TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Đốt vàng mã, ngôi nhà 9 tầng bốc hỏa

Ngày đăng: 16:20 09/10/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Hơn 12h trưa nay (9/10), xảy ra vụ cháy nghiêm trọng tại quán karaoke X9, số 9, phố Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Lãnh đạo PCCC quận Cầu Giấy (Hà Nội), cho biết đơn vị này đã phải điều xe thang chữa cháy đến hiện trường để chi viện cho lực lượng PCCC của quận Đống Đa. Đến 13h cùng ngày đám cháy đã được khống chế, hiện lực lượng PCCC vẫn tiếp tục phun nước vào hiện trường vụ cháy để đề phòng ngọn lửa bùng cháy trở lại.

Được biết, ngôi nhà này trước đây là kinh doanh karaoke, nhưng thời gian gần đây đã đóng cửa. Hôm nay chủ nhà đốt vàng mã trên tầng 9 xong bỏ đi dẫn đến hỏa hoạn. May mắn không có thương vong về người. 

Nguồn Báo ANTV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"