TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Gần 3 giờ chữa cháy kho bom sơn trong khu công nghiệp

Ngày đăng: 08:06 30/11/2018

Cảnh sát 113 - Khoảng 17 giờ 30, tại kho sơn Công ty TNHH Hà Hưng trên đường số 9, Khu Công nghiệp Hòa Cầm, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng xảy ra cháy lớn. Đám cháy xuất phát từ một góc của kho sơn với hàng trăm phuy, sau đó bùng phát dữ dội, kéo dài nhiều giờ liền và phát ra tiếng nổ lớn. 

Ngọn lửa bùng phát dữ dội bao trùm kho sơn PU.

Khoảng 17 giờ 30, tại kho sơn Công ty TNHH Hà Hưng trên đường số 9, Khu Công nghiệp Hòa Cầm, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng xảy ra cháy lớn. Đám cháy xuất phát từ một góc của kho sơn với hàng trăm phuy, sau đó bùng phát dữ dội, kéo dài nhiều giờ liền và phát ra tiếng nổ lớn. Theo một số người dân cho biết nghe tiếng nổ lớn và thấy lửa đã bao trùm một góc kho sơn. CATP Đà Nẵng đã điều động hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát PCCC toàn thành phố đến hiện trường. Bên cạnh việc chữa cháy tại xưởng sơn, các chiến sĩ phun nước khoanh vùng không cho đám cháy lan sang xưởng đại tu xe máy thiết bị và nhôm kính gần đó. Trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy, Đại tá Trần Đình Chung, Phó Giám đốc CATP cho biết: "Nhận tin báo cháy, chúng tôi đã huy động tổng lực lực lượng, phương tiện PCCC đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Trong quá trình chữa cháy, phát hiện tính chất phức tạp, có thể cháy lan nên đã huy động các xe chữa cháy hàng không và xe của công ty cây xanh tiếp nước hiện trường. Đến 20 giờ 15 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Về nguyên nhân cháy và thiệt hại về tài sản của doanh nghiệp, CATP sẽ tiếp tục điều tra làm rõ".

 Chiến sĩ chữa cháy sử dụng lăng giá để chữa cháy đề phòng các phuy sơn phát nổ. 

Xe chữa cháy của sân bay quốc tế Đà Nẵng được huy động để chi viện chữa cháy. 

Phá dỡ tôn để mở đường đưa nước vào. 

Nỗ lực khống chế đám cháy.

MAI VINH - ĐINH NGA

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"