TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Hà Nội: Cháy quán cà phê, 2 người tử vong

Ngày đăng: 08:21 20/05/2019

(ANTV) - Sáng 18/5, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại quán cà phê thuộc xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội khiến 2 người tử vong do ngạt khí.

 

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa và khói bao trùm ngôi nhà ống xây 5 tầng đã tri hô, đồng thời thông báo cho lực lượng cứu hỏa. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy huyện Đông Anh đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sỹ đến cứu nạn, dập lửa. Nhiều lực lượng thuộc xã Nam Hồng cùng chính quyền huyện Đông Anh cũng có mặt kịp thời, chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn.

Được biết, hiện trường cháy trước đây là quán kinh doanh karaoke, nhưng đã dừng hoạt động và chuyển sang bán cà phê. Tuy nhiên, do nơi xảy cháy chứa nhiều vật liệu bắt lửa như mút xốp, đồ đạc… đã khiến cho ngọn lửa bùng phát nhanh và cháy lớn, tạo khói độc bao trùm từ tầng 1 đến tầng tum của ngôi nhà. Thời điểm tiếp cận vào phòng, lực lượng chức năng phát hiện đã có 2 nạn nhân tử vong do ngạt khói. Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Quảng Trị: Bắt khẩn cấp đối tượng gây tai nạn giao thông khiến 2 người thương vong

Sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông với nồng độ cồn vượt quá mức độ cho phép rồi gây tai nạn khiến 2 người thương vong, Trần Viết Đức, sinh năm 1991, trú tại phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đông Hà bắt khẩn cấp.

 

Trước đó, vào tối ngày 15/5, Trần Viết Đức đã sử dụng rượu bia và điều khiển xe ô tô mang BKS 74A - 059.24 gây tai nạn làm 2 người thương vong. Kết quả nồng độ cồn đo được tại thời điểm Trần Viết Đức đến cơ quan Công an trình diện là 0,909mg/l (vượt quá mức độ cho phép).

Nguồn Báo ANTV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"