TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Hỏa hoạn tại khách sạn ở Q.1, du khách hoảng loạn

Ngày đăng: 12:19 04/11/2018

Cảnh sát 113 - (ANTV) - Chiều 3/11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khách sạn A&E, địa chỉ 39 Thủ Khoa Huân, Quận 1, TP HCM, khiến người dân và du khách nước ngoài hoảng sợ tháo chạy. Vụ hỏa hoạn may mắn không gây thương vong về người.

 

Vào khoảng 13 giờ cùng ngày, người dân và nhân viên khách sạn phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội tại sân thượng. Do vị trí cháy trên cao nên công tác chữa cháy tại chỗ không thành. Nhiều khách lưu trú được hướng dẫn để thoát ra ngoài an toàn. Nhận tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 1 đã điều động nhiều phương tiện, xe thang đến hiện trường để triển khai công tác chữa cháy và cứu hộ. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, vụ cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do các thợ hàn trong khi làm việc đã bất cẩn. Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn Báo ANTV
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"