TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Nhà máy nhựa và chợ Gạo ở Hưng Yên bốc cháy trong đêm

Ngày đăng: 23:25 25/07/2018

Ngọn lửa bốc lên từ nhà máy nhựa sau đó cháy lan sang chợ Gạo rộng hàng nghìn m2 ở Hưng Yên.

Nhà máy nhựa Hưng Yên bốc cháy nghi ngút, sau cháy lan sang chợ Gạo tại phường An Tảo, thành phố Hưng Yên vào tối 25/7. Ảnh: Facebook

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV

Khoảng 20h15 ngày 25/7, nhà máy sản xuất nhựa ở phường An Tảo, thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa bùng phát dữ dội sau ít phút đã bao trùm cả nhà xưởng rồi lan sang chợ Gạo bên cạnh.

Nhận được tin báo, Công an địa phương huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện đến hiện trường cứu hoả. Nhiều người dân sống gần khu chợ đã đến giúp các tiểu thương chuyển gạo và hàng hóa từ các gian hàng trong chợ ra khu vực an toàn.

Đến 22h30, lực lượng chức năng đang nỗ lực khống chế ngọn lửa thì trời đổ mưa, góp phần giúp đám cháy không bùng lên. Cảnh sát tiếp tục phun nước để chống cháy lan. 

Nhà chức trách của tỉnh Hưng Yên đang xác định thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"