TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Thanh niên mất bàn tay vì bình gas mini phát nổ

Ngày đăng: 22:05 18/07/2018

Hai thanh niên ở An Lão (Hải Phòng) nhập viện trong tình trạng nguy kịch lần lượt do bình gas mini và vật lạ phát nổ.

Khoảng 17h chiều 18/7, anh Nguyễn Văn Bình (17 tuổi) trú tại xã Quang Hưng, huyện An Lão (Hải Phòng) được người thân đưa vào bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ cho biết, bình gas mini phát nổ trong quá trình anh Bình đun nấu đã khiến nạn nhân bị vỡ lồng ngực và mất bàn tay.

Cùng ngày, anh Đỗ Đức Anh (22 tuổi) trú tại xã Bát Trang, huyện An Lão cũng được đưa vào bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu do vật lạ phát nổ khiến anh này mất một bàn tay, dập cẳng chân và tay phải.

Bình gas mini phát nổ khiến Nguyễn Văn Bình vỡ nồng ngực, mất bàn tay. Ảnh: Giang Chinh

Bình gas mini phát nổ khiến Nguyễn Văn Bình vỡ nồng ngực, mất bàn tay. Ảnh: Giang Chinh

Theo người thân nạn nhân Anh, chiều nay, nam thanh niên nghỉ làm nên ở nhà chơi, rồi mang vật lạ nhặt được ngoài đường ra nghịch thì bất ngờ vật đó phát nổ khiến anh bị hất ra xa, bất tỉnh.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"