TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Trụ điện phát hỏa

Ngày đăng: 10:25 05/07/2018

Chiều 3-7, trụ điện nằm trước nhà số 50 đường Bến Nghé (TP Huế, TT-Huế) đột nhiên bốc cháy dữ dội. Lửa xuất phát từ các đồng hồ điện rồi nhanh chóng lan rộng lên đến cột điện.

Chiều 3-7, trụ điện nằm trước nhà số 50 đường Bến Nghé (TP Huế, TT-Huế) đột nhiên bốc cháy dữ dội. Lửa xuất phát từ các đồng hồ điện rồi nhanh chóng lan rộng lên đến cột điện. Nhiều người dân sống gần đó hoảng hốt, bỏ chạy ra khỏi nhà. Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh TT-Huế đã điều xe chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy khiến nhiều hộ dân bị mất điện, 1 chiếc xe máy của người dân để dưới trụ điện bị cháy trơ khung. Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do các đầu nối tiếp xúc điện không tốt lâu ngày khiến nhiệt độ tăng lên dẫn đến bốc cháy.

Lực lượng chức năng tập trung khắc phục sự cố.

H.LAN

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"