TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Tủ điện cháy nổ dữ dội trong lúc mưa như trút nước ở Đà Nẵng

Ngày đăng: 07:30 10/12/2018

Những tiếng nổ lớn và ngọn lửa bùng phát dữ dội từ đám cháy tủ điện trong lúc trời đang mưa lớn và đường ngập nước khiến nhiều người dân ở TP Đà Nẵng lo lắng, hoảng sợ.

Thông tin ban đầu, chiều 9/12, đám cháy kèm theo những tiếng nổ lớn, xuất phát từ xưởng sản xuất inox tại địa chỉ 241 đường Tôn Đản (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại tủ điện trong lúc trời đang mưa lớn và đường phố đang ngập nước, khiến nhiều người không dám tiếp cận hiện trường. Người dân trong hẻm tháo chạy ra ngoài.

Clip: Tủ điện cháy nổ dữ dội trong lúc mưa như trút nước ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Khói lửa nghi ngút từ vụ cháy.

Clip: Tủ điện cháy nổ dữ dội trong lúc mưa như trút nước ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Nhiều người dân hoảng sợ khi chứng kiến vụ cháy nổ tủ điện.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh Sát PCCC TP Đà Nẵng đã điều 4 xe chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi tủ điện, khiến điện trong khu vực bị cúp để khắc phục sự cố.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Nguồn admin
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"