TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Vợ chồng bế con tháo chạy khỏi căn nhà bốc cháy

Ngày đăng: 12:20 17/10/2018

Cảnh sát 113 - Nghe hàng xóm hô hoán nhà bị cháy khi đang ngủ, vợ chồng ở Cà Mau ôm hai con nhỏ chạy ra cửa sau, phá rào thoát ra ngoài.

Ngành chức năng khám nghiệm hiện trường căn nhà bị cháy điều tra nguyên nhân. Ảnh: Hoàng Hạnh.

Ngành chức năng khám nghiệm căn nhà bị cháy để điều tra nguyên nhân. Ảnh: Hoàng Hạnh.

Rạng sáng 17/10, tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Trần Tuấn Kiệt, ở phường 2, TP Cà Mau. Hàng xóm chạy đến, phát hiện khói lửa bốc lên từ phòng khách của căn nhà nên hô hoán cho những người bên trong hay biết.

"Cả gia đình tôi đang ngủ. Nghe tiếng đập vách tường, vợ chồng tôi vội ôm hai con chạy ra cửa sau, được mọi người phá rào kẽm gai đưa ra ngoài", ông Kiệt kể.

Phía trước căn nhà kinh doanh đồ chơi trẻ em và hộp xốp nên lửa lan rất nhanh, kèm khói đen mù mịt. Hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng nhiều xe chữa cháy đến hiện trường dập tắt đám cháy sau một giờ.

Hỏa hoạn không gây thương vong, song đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và các vật dụng trong nhà; đồng thời ảnh hưởng đến 3 căn liền kề, ước tính thiệt hại hơn tỷ đồng.

Phó chủ tịch UBND TP Cà Mau Triệu Tấn Phát cho biết, đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ bước đầu cho các gia đình bị thiệt hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Hoàng Hạnh

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"