TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Xe tang cháy trong hầm Hải Vân, người nhà khiêng quan tài tháo chạy

Ngày đăng: 13:35 22/03/2019

Sáng 22-3, một vụ cháy xe đã xảy ra bên trong hầm đường bộ Hải Vân. Hi hữu hơn, chiếc xe bị cháy là xe chở quan tài nên người thân đã cấp tốc khiêng quan tài tháo chạy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h35 ngày 22-3, một chiếc xe loại 16 chỗ mang biển kiểm soát Đà Nẵng chuyên hành nghề đưa tang khi đang di chuyển bên trong hầm Hải Vân về phía Thừa Thiên - Huế thì bất ngờ phát hỏa, cháy ở phần cabin xe.

Thời điểm xảy ra cháy, phần đầu xe khói bốc mù mịt. Đoàn xe tang gồm 4 chiếc nối đuôi nhau phải ra tín hiệu dừng lại. Ngay lập tức, mọi người phải xuống xe di chuyển quan tài và vật dụng đưa tang ra khỏi xe, đề phòng cháy lan ra toàn xe.

Do vị trí cháy gần cửa hầm nên sau khi phát hiện cháy qua hệ thống giám sát tự động, lực lượng chữa cháy trong hầm đã nhanh chóng dập tắt đám cháy chỉ trong vòng 2 phút. Giao thông qua hầm đã bị ngưng trệ.

Khoảng 30 phút sau sự cố, lưu thông qua hầm đường bộ Hải Vân mới trở lại bình thường.

Xe tang cháy trong hầm Hải Vân, người nhà khiêng quan tài tháo chạy - Ảnh 2.

Lực lượng vận hành hầm Hải Vân phân luồng giao thông sau khi sự cố xảy ra - Ảnh: H.C.

 

TRƯỜNG TRUNG

Nguồn Theo Tuổi trẻ
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"