TRANG CHỦ Phòng Cháy Chữa Cháy

Xưởng gỗ rộng 1.500m2 ở Hưng Yên chìm trong biển lửa

Ngày đăng: 12:19 05/11/2018

Cảnh sát 113 - Sáu xe chữa cháy của Hưng Yên và Hà Nội được điều động, sau hơn một tiếng đã khống chế được đám cháy.

Khoảng 10h ngày 5/11, xưởng gỗ rộng 1.500 m2 thuê của Công ty Dược Hà Hưng tại thị trấn Như Quỳnh (Văn Lâm, Hưng Yên) bốc cháy.

Nhà xưởng rộng 1500m2 ở Hưng Yên bị cháy. Ảnh: Minh Tuấn

Nhà xưởng rộng 1.500 m2 ở Hưng Yên bị cháy. Ảnh: Minh Tuấn

“Lửa và khói xuất phát từ nhà xưởng để sơn, sau đó lan nhanh sang các xưởng. Công nhân làm việc chạy ra ngoài lấy nước cứu hỏa, nhưng không kịp vì lửa quá lớn”, nhân chứng Nguyễn Mạnh Tuấn cho biết.

Nhà xưởng bị cháy được chia làm ba khu vực, gồm: khu sản xuất gỗ, khu chứa sơn và khu chứa hồ. Đám cháy lớn bao trùm cả ba khu khiến toàn bộ vật liệu trong nhà xưởng bị thiêu rụi, mái tôn đổ sập, cột khói cao hàng trăm mét.

Công nhân di tản được một số đồ đạc ra ngoài. Ảnh: Minh Tuấn

Công nhân di tản được một số đồ đạc ra ngoài. Ảnh: Minh Tuấn

Ông Nguyễn Văn Thủy, Phó chủ tịch huyện Văn Lâm, cho biết hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người, sáu xe chữa cháy của Hưng Yên và Hà Nội được huy động. 

Đến khoảng 11h30, hỏa hoạn được khống chế. Tuy nhiên, lính cứu hỏa vẫn tiếp tục phun nước để phòng lửa bùng phát và cháy lan sang xưởng khác. 

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"