TRANG CHỦ Thế Giới

George W. Bush trao kẹo cho Michelle Obama trong lễ tang của bố

Ngày đăng: 03:56 06/12/2018

Cảnh sát 113 - Bush và Michelle thường xuyên ngồi gần nhau và có quan hệ tốt nên ông đã vài lần chia kẹo cho bà.

George W. Bush tặng Michelle Obama kẹo trong tang lễ của bố
 
 

 George W. Bush chào hỏi Trump và các cựu tổng thống. Video: CNN.

Vợ chồng cựu tổng thống Obama ngày 5/12 có mặt ở Nhà thờ Quốc gia để dự lễ quốc tang George H. W. Bush tại Washington. George W. Bush, con trai trưởng của ông Bush và là tổng thống Mỹ thứ 43, đến chào hỏi hai người. Khi bắt tay Michelle, ông trao cho bà một vật nhiều khả năng là viên kẹo, khiến bà nở nụ cười tươi.

Trong tang lễ của thượng nghị sĩ John McCain hồi tháng 9, ông Bush cũng chia kẹo cho bà Michelle khi nghe phát biểu. Bà đã thì thầm cảm ơn ông.

Bush đã xác nhận có mối quan hệ rất tốt với Michelle", Cô ấy có vẻ thích khiếu hài hước của tôi. Tôi yêu quý bất kỳ ai thích khiếu hài hước của mình", cựu tổng thống phát biểu hồi năm 2017.

Cựu đệ nhất phu nhân cũng bày tỏ hảo cảm của mình với Bush. "Chúng tôi luôn ngồi cạnh nhau theo các quy định giao thức", bà giải thích. "Tôi rất yêu quý ông ấy. Ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời, rất hài hước".

Ngoài nhà Obama, tang lễ của George H. W. Bush còn có sự tham gia của Trump và các cựu tổng thống Jimmy Carter, Bill Clinton. Sử gia Jon Meacham, cựu thủ tướng Canada Brian Mulroney, cựu thượng nghị sĩ Alan Simpson và George W. Bush đã đọc điếu văn tại sự kiện, ca ngợi phẩm chất và thành tựu của cố tổng thống.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"