TRANG CHỦ Thông Tin Thủ Đoạn Tội Phạm

Giả CSGT lừa nhiều nhà xe

Ngày đăng: 13:55 02/01/2019

Cảnh sát 113 - VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ra cáo trạng truy tố Lê Minh Hùng (1986, trú xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Đối tượng Lê Minh Hùng

VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ra cáo trạng truy tố Lê Minh Hùng (1986, trú xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Ngày 1-1, cơ quan CA cho hay, Hùng giả danh là cán bộ CSGT CA tỉnh Đắk Lắk nhờ các nhà xe vận chuyển một số hàng hóa cho y. Sau đó, Hùng còn nhờ các nhà xe thanh toán tiền cho các loại hàng hóa cho bên bán. Khi các nhà xe đồng ý, Hùng liên hệ một số đối tượng khác đến gặp các nhà xe để chuyển hàng và thu tiền hàng rồi quỵt tiền của các nhà xe.  Trong 2 tháng, Hùng đã lừa tiền của 13 nhà xe với tổng số tiền chiếm đoạt hơn 25 triệu đồng.

SONG ANH

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"