TRANG CHỦ Thông Tin Thủ Đoạn Tội Phạm

Giả danh cán bộ công an lừa đảo xin việc, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

Ngày đăng: 22:20 18/10/2018

Cảnh sát 113 - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tiếp nhận đối tượng có hành vi giả danh cán bộ công an để lừa đảo xin việc hòng chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của một số người dân có nhu cầu xin việc vào ngành công an.

Ngày 18/10, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đối tượng Lê Văn Đàm (SN 1962, ở 7/11 Thành Công, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa) bị truy nã đặc biệt toàn quốc về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã đến Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đầu thú.

Đối tượng Lê Văn Đàm.
Đối tượng Lê Văn Đàm.

Trước đó, Đàm đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa ra quyết định truy nã về hành vi giả danh cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa để lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của một số người dân có nhu cầu xin việc vào công tác trong ngành Công an.

Lê Văn Đàm đã bị truy nã đặc biệt toàn quốc về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngày 17/10, Đàm từ tỉnh Đắk Lắk về Thanh Hóa và đến cơ quan CSĐT đầu thú.

Trần Lê

 
Nguồn Báo Dân Trí
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"