TRANG CHỦ Tin Tức

“Ăn trái cấm” cùng bạn gái nhí

Ngày đăng: 14:31 15/03/2019

Cảnh sát 113 - Thông qua mạng xã hội facebook, Nguyễn Văn Tuyến (1999, trú xã Hưng Xuân, H. Hưng Nguyên, Nghệ An) kết bạn với một nữ sinh tại TP Vinh (Nghệ An). 

Thông qua mạng xã hội facebook, Nguyễn Văn Tuyến (1999, trú xã Hưng Xuân, H. Hưng Nguyên, Nghệ An) kết bạn với một nữ sinh tại TP Vinh (Nghệ An). Sau nhiều lần trò chuyện, Tuyến đã dụ dỗ, rủ rê nữ sinh này đi chơi rồi “ăn trái cấm”. Chuyện bắt đầu từ cuối năm 2018, Tuyến kết bạn facebook với nữ sinh N.T.S (2003, trú TP Vinh). Sau một thời gian trò chuyện, Tuyến và S. càng ngày càng trở nên thân thiết. Sau đó, Tuyến đã rủ S. cùng một người bạn của S. trốn nhà sang Hà Tĩnh đi chơi. Đợi mãi không thấy con gái về, gia đình 2 nữ sinh này đã làm đơn trình báo cơ quan CA.

Nguyễn Văn Tuyến

Chiều 7-3, Cơ quan CSĐT CATP Vinh tiếp nhận tin báo của chị Đ.T.H (trú xã Nghi Phú, TP Vinh) về việc con gái của chị là N.T.S (2003) đi khỏi nhà từ tối 5-3 đến nay chưa về. Gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa thấy và cũng không liên lạc được với S. Đến chiều cùng ngày, CATP Vinh tiếp tục nhận trình báo của ông N.T.B (trú xã Nghi Phú) về việc con gái ông là N.M.H (2003) cũng bị mất tích từ tối 5-3. Nhận thông tin, lãnh đạo CATP Vinh lập tức chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra. Theo người thân và bạn bè của hai nạn nhân, S. và H. đều là những học sinh ngoan, chưa từng có biểu hiện quậy phá, bỏ học, bỏ nhà đi bao giờ. Trước lúc mất tích, giữa các em và gia đình không xảy ra mâu thuẫn gì...

Theo nhận định ban đầu, có thể 2 nữ sinh S. và H. đã bị đối tượng xấu rủ rê, lôi kéo, có thể nguy hiểm đến tính mạng nên nhiều tổ công tác được huy động vào cuộc, nỗ lực xác minh. Qua rà soát các mối quan hệ của hai nữ sinh, đồng thời xác minh các đối tượng nổi trên địa bàn và vùng phụ cận các trinh sát (TS) đưa vào diện nghi vấn một đối tượng có tên Nguyễn Văn Tuyến (1999, trú xã Hưng Xuân, H. Hưng Nguyên). Tuy nhiên, tại thời điểm xác minh, Tuyến đã bỏ nhà đi lang thang thời gian dài, hiện không rõ đang làm gì, ở đâu.

Sau nhiều giờ đồng hồ nỗ lực, đến khuya 7-3, các TS xác định có nhiều dấu hiệu cho thấy đối tượng nghi vấn đang có mặt tại địa bàn P. Bến Thủy, TP Vinh. Xác định đây chính là đối tượng Tuyến, nên ngay sau đó, Tổ công tác đã triệu tập Tuyến về trụ sở CATP Vinh để làm rõ. Tại CQĐT, ban đầu đối tượng Tuyến khai báo quanh co nhưng sau một hồi đấu tranh, Tuyến thừa nhận đã rủ rê, lôi kéo 2 nữ sinh trên bỏ nhà đi, đồng thời khai ra địa chỉ nơi 2 nữ sinh đang ở. Tuyến khai, sau một thời gian làm quen với S. qua mạng xã hội facebook, ngày 25-12-2018, Tuyến đã tỏ tình yêu đương với cháu S. Đêm 5-3-2019, Tuyến rủ rê S. và S. rủ thêm người bạn tên H. đi đến nhà nghỉ tại thị trấn Xuân An, H. Nghi Xuân, Hà Tĩnh và thuê phòng cho 2 nữ sinh ở. Tại đây, Tuyến đã có hành vi giao cấu với cháu S. Từ lời khai của Tuyến, ngay trong đêm, các TS đã xác minh và tìm thấy 2 cháu S. và H. tại nhà nghỉ ở thị trấn Xuân An.

Hiện Cơ quan CSĐT CATP Vinh đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuyến, đồng thời hoàn tất hồ sơ để khởi tố Tuyến về hành vi: “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.  

D.H

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"