TRANG CHỦ Tin Tức

Ba người gặp nạn trong xe Mazda6 lật ngửa trên cao tốc

Ngày đăng: 16:17 11/02/2019

Cảnh sát 113 - Cảnh sát phải điều xe cẩu đến địa điểm xảy ra vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai để đưa chiếc ôtô gặp nạn ra khỏi hiện trường.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng tai nạn nạn.Ảnh: Giàng A Chương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Giàng A Chương

Hơn 6h ngày 11/2, xe Mazda6 biển số Hải Phòng chở ba người chạy trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai theo hướng về Hà Nội, khi đến Km 135 +700 đoạn qua khu vực cầu Ngòi Thủ (địa phận huyện Trấn Yên, Yên Bái) đã đâm vào rọ đá kè đường tránh và lật ngửa nằm giữa đường.

Vụ tai nạn khiến ba người trên xe bị thương, được đưa đi sơ cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Văn Yên (Yên Bái). Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng toàn thân, cửa kính vỡ nát.

Đến 8h30 cùng ngày, ôtô gặp nạn được lực lượng chức năng huy động xe cẩu đưa ra khỏi hiện trường. Cảnh sát giao thông đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Theo quan sát, địa điểm xảy ra tai nạn nằm ở đầu cầu Ngòi Thủ. Cây cầu này bị hư hỏng nặng và đang được đóng lại để sửa chữa. Để lấy lối đi tạm cho các phương tiện, đơn vị thi công làm đường tránh và bố trí các rọ đá để phân cách. Ở hai đầu cầu đều có biển cảnh báo, hạn chế tốc độ.

Nguồn Báo VnExpress
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"