TRANG CHỦ Tin Tức

CAQ Thanh Khê điều động CBCS tăng cường cho cơ sở

Ngày đăng: 08:03 18/09/2019

ĐÀ NẴNG - Chiều 17-9, CAQ Thanh Khê tổ chức lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển, trưng dụng 23 CBCS thuộc các đơn vị nghiệp vụ thuộc CAQ về làm CSKV CA các phường.

Thượng tá Trần Văn Tám trao quyết định điều động cho CBCS.

ĐÀ NẴNG - Chiều 17-9, CAQ Thanh Khê tổ chức lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển, trưng dụng 23 CBCS thuộc các đơn vị nghiệp vụ thuộc CAQ về làm CSKV CA các phường. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng CAQ Thanh Khê đề nghị lãnh đạo CA các phường và các đơn vị tạo mọi điều kiện trong công tác bố trí, phân công trách nhiệm một cách khoa học, hợp lý, đúng với chuyên ngành cho từng CBCS được điều động nhằm phát huy hết khả năng chuyên môn, nghiệp vụ của từng người. Trưởng CAQ Thanh Khê cũng yêu cầu CBCS được điều động, luân chuyển, trưng dụng đợt này tiếp tục phát huy khả năng chuyên môn, tiếp cận, nắm bắt nhanh công việc tại cơ sở, góp phần giữ gìn tình hình ANTT tại địa phương nơi công tác.

P.K

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"