TRANG CHỦ Tin Tức

“Chiếu tướng” con nghiện

Ngày đăng: 09:57 10/07/2019

Hồ Văn Công (1996, trú P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) đã một lần bị cơ quan CA lập hồ sơ đưa đi cai nghiện tập trung và đang trong diện quản lý sau cai tại địa phương. Thế nhưng, cứ có “đồng ra đồng vào” là Công lại nghĩ ngay đến chuyện mua ma túy về sử dụng.

Hồ Văn Công

Hồ Văn Công (1996, trú P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) đã một lần bị cơ quan CA lập hồ sơ đưa đi cai nghiện tập trung và đang trong diện quản lý sau cai tại địa phương. Thế nhưng, cứ có “đồng ra đồng vào” là Công lại nghĩ ngay đến chuyện mua ma túy về sử dụng. Đúng vào hôm đi dự đám ma của bạn và ở lại trực đêm tại đây, Công tìm mua ma túy tổng hợp (dạng đá) tranh thủ sử dụng lúc nửa đêm vì cho rằng không ai để ý. Công đâu ngờ hành vi của mình đã bị “chiếu tướng”.  Ngày 9-7, khi kiểm tra phát hiện Công dương tính với ma túy, CAP Hòa Khê đã lập hồ sơ đưa đi cai nghiện tập trung lần thứ hai.

L.P

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"