TRANG CHỦ Tin Tức

Cơ thủ canh bi, trộm canh "dế"

Ngày đăng: 09:08 24/03/2020

Đang lúc chơi bi-a, anh Trần Duy (2002, trú P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) thấy vướng chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone XS (trị giá 16,5 triệu đồng) nên lấy ra để qua bàn bên cạnh. 

Phạm Văn Tin

Đang lúc chơi bi-a, anh Trần Duy (2002, trú P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) thấy vướng chiếc ĐTDĐ hiệu Iphone XS (trị giá 16,5 triệu đồng) nên lấy ra để qua bàn bên cạnh. Mải canh "ép phê" quả bi nên anh Duy không chú ý "chú dế" yêu, đến khi sực nhớ thì nhìn qua bàn bên cạnh, chiếc ĐTDĐ đã không còn. Sự việc xảy ra chiều 22-3, anh Duy lập tức đến trình báo CAP Xuân Hà (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng). Nhận được tin báo, CAP Xuân Hà đã đến hiện trường, trích xuất camera và phát hiện đối tượng trộm ĐTDĐ của anh Duy là Phạm Văn Tin (1988, trú P. Xuân Hà) liền truy xét, bắt giữ Tin để xử lý.

P.K

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"