TRANG CHỦ Tin Tức

"Đàn đá" quẩy trong karaoke

Ngày đăng: 12:27 15/06/2019

Nhận được điện thoại  của "chiến hữu", Dương Hữu Quốc (1993, trú P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) liền lên ngay quán karaoke trên đường 30-4 (Đà Nẵng).

Dương Hữu Quốc

Nhận được điện thoại  của "chiến hữu", Dương Hữu Quốc (1993, trú P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) liền lên ngay quán karaoke trên đường 30-4 (Đà Nẵng). Tại đây, Quốc cùng bạn tìm mua ma túy về cùng sử dụng để tăng thêm hưng phấn khi quẩy trong phòng karaoke. Tưởng mọi chuyện không ai biết nên Quốc cứ thế ung dung đi về nhà như mọi hôm. Ngày 14-6, CAP Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết, khi triệu tập lên test phát hiện Quốc dương tính với ma túy tổng hợp (dạng đá) và do đây là đối tượng đang quản lý sau cai nên đã lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc.

P.K

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"