TRANG CHỦ Tin Tức

Họa trùng!

Ngày đăng: 16:58 11/09/2019

Ngày 10-9, bệnh nhân Nguyễn Hữu Y. (24 tuổi, trú xã Tà Long, H. Đakrông, Quảng Trị) tiếp tục được điều trị tại BVĐK tỉnh Quảng Trị, sức khỏe đã dần ổn sau khi được cấp cứu. 

Bệnh nhân bị bỏng độ 1, 2 với tỷ lệ 30%

Ngày 10-9, bệnh nhân Nguyễn Hữu Y. (24 tuổi, trú xã Tà Long, H. Đakrông, Quảng Trị) tiếp tục được điều trị tại BVĐK tỉnh Quảng Trị, sức khỏe đã dần ổn sau khi được cấp cứu. 2 ngày trước, thanh niên này sử dụng điện thoại khi đang sạc pin, bất ngờ điện thoại phát nổ gây bỏng nặng ở tay. Càng xui rủi hơn khi trong lúc chạy kêu cứu, anh Y. quờ đụng phải bình nước sôi khiến đổ lên người, bỏng vùng mặt, ngực và chân. Nạn nhân được xác định bỏng nặng độ 1, 2 do tia lửa điện và nước sôi, tỷ lệ 30%.

BẢO HÀ

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"