TRANG CHỦ Tin Tức

Hội Golf TP Đà Nẵng đồng hành cùng lực lượng phòng, chống dịch

Ngày đăng: 11:24 26/03/2020

Ngày 25-3, Hội Golf  TP Đà Nẵng phối hợp với Văn phòng Báo CAND tại khu vực miền Trung tổ chức thăm và tặng 80 triệu đồng cho các điểm cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Quảng Nam. 

Hội Golf TP Đà Nẵng tặng quà động viên lực lượng phòng chống dịch tại Quảng Nam.

Ngày 25-3, Hội Golf  TP Đà Nẵng phối hợp với Văn phòng Báo CAND tại khu vực miền Trung tổ chức thăm và tặng 80 triệu đồng cho các điểm cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Quảng Nam. Trước đó, Hội Golf TP Đà Nẵng cũng đã tặng 300 triệu đồng cho các điểm cách ly và điều trị người mắc Covid-19 tại TP Đà Nẵng.

Đợt này, đoàn đã tặng 60 triệu đồng cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Cửa Đại và Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ tại khu cách ly người nước ngoài ở Hội An Beach Resort; tặng 20 triệu đồng cho lực lượng y tế phòng, chống dịch của Thị xã Điện Bàn. Đại diện Hội Golf TP Đà Nẵng, bà Phan Thị Diệu Linh khẳng định: "Hội Golf TP Đà Nẵng đã vận động hội viên đóng góp được 380 triệu đồng và thông qua cầu nối là Báo CAND để ủng hộ, động viên nơi tuyến đầu chống dịch. Thời gian đến, hội sẽ tiếp tục vận động để tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn với các lực lượng làm nhiệm vụ".

MAI VINH

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"