TRANG CHỦ Tin Tức

"Khuân"... cổng làng

Ngày đăng: 11:55 06/12/2018

Cảnh sát 113 - Ngày 5-12, CAX Quế Phong (H. Quế Sơn, Quảng Nam) cho hay, một xe công nông chở keo lưu thông qua cổng làng Gia Hội (thôn Gia Cát Tây, xã Quế Phong) đã "khuân" luôn cổng làng. 

Ngày 5-12, CAX Quế Phong (H. Quế Sơn, Quảng Nam) cho hay, một xe công nông chở keo lưu thông qua cổng làng Gia Hội (thôn Gia Cát Tây, xã Quế Phong) đã "khuân" luôn cổng làng. Tài xế Nguyễn Trường Sơn (trú thôn Gia Cát Tây) điều khiển xe công nông chở keo lá tràm nhưng do keo chất quá cao nên khi đi qua cổng làng Gia Hội thì bị vướng, khiến cổng làng bị gãy. Anh Sơn không biết cổng làng "nằm" ở trên xe nên vẫn lưu thông đến khi người dân phát hiện báo dừng lại.

Xe chở keo "khuân" luôn cổng làng.

P.N

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"