TRANG CHỦ Tin Tức

Mua “tình” rồi trộm tiền

Ngày đăng: 18:25 05/12/2019

Thông qua mạng xã hội zalo, Nguyễn Tuấn Lợi (1990, trú P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng) “làm giá” ngủ qua đêm với Cao T.N (1993, trú H. Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) hiện đang lưu trú tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Đà Nẵng).

Thông qua mạng xã hội zalo, Nguyễn Tuấn Lợi (1990, trú P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng) “làm giá” ngủ qua đêm với Cao T.N (1993, trú H. Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) hiện đang lưu trú tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Đà Nẵng). Hôm đó, Lợi chủ động đề nghị “mây mưa” qua đêm với N. giá 1,2 triệu đồng.

Nguyễn Tuấn Lợi

Cứ tưởng câu nói nửa đùa, nửa thật có ý thăm dò của mình cho vui mà thôi, ai dè cô gái này gật đầu đồng ý ngay tắp lự và cho luôn địa chỉ đang ở trọ và hẹn Lợi đến đăng ký lấy phòng trước. Tối hôm đó, Lợi điều khiển xe máy BKS 43X6-6347 đến đăng ký và nhận phòng số 205, trong khi đó N. ở phòng 304.

Đến nơi, Lợi liền điện thoại cho N. đến phòng của mình để “ngủ giao lưu” qua đêm. Do đã thỏa thuận ở qua đêm với nhau nên sau khi quan hệ tình dục lần đầu, N. ngủ lại trong phòng của Lợi cho đến sáng hôm sau.

Về phần Lợi, khoảng 4 giờ sáng hôm sau, Lợi thấy N. vẫn còn đang ngủ say và thấy chìa khóa phòng của N. nên đã nảy sinh ý định mò sang phòng 304 để trộm cắp tài sản. Nghĩ sao làm vậy, Lợi lấy chìa khóa đột nhập phòng của “bạn tình” lục lọi lấy trộm số tiền 9,6 triệu đồng và một số ngoại tệ rồi về lại phòng của mình ngủ tiếp với N. coi như không có chuyện gì xảy ra. Đến sáng bạch, Lợi viện lý do đêm qua N. chỉ lo ngủ, không “giao lưu” nhiệt tình nên chỉ thanh toán tiền mua dâm cho N. 700.000 đồng rồi ra về. Cũng không thắc mắc gì với số tiền Lợi đưa nên hai người “đường ai nấy đi”, nhưng khi quay trở lại phòng trọ của mình thì N. phát hiện bị mất tài sản. Sự việc được N. thông báo cho chủ nhà nghỉ biết để trình báo cho cơ quan Công an địa phương.

Tiếp nhận thông tin, CAP Tam Thuận, Q. Thanh Khê (Đà Nẵng) đã cử cán bộ đến nhà nghỉ ghi lời khai của bị hại, đồng thời trích xuất camera và đã phát hiện Lợi chính là thủ phạm trộm cắp tài sản của chị N. Tiếp tục xác minh thông tin BKS xe máy cùng nhận dạng qua hình ảnh và thông tin khách lưu trú tại nhà nghỉ, CAP Tam Thuận đã mời Nguyễn Tuấn Lợi lên cơ quan CA làm việc. Qua đấu tranh, Lợi khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình. Sau khi có tiền, Lợi sử dụng cho việc tiêu xài cá nhân và chi trả tiền mua hàng trả góp, còn lại hơn 3,6 triệu đồng và 3 tờ ngoại tệ USD có mệnh giá nhỏ.

Ngày 5-12, CAP Tam Thuận cho biết, qua test nhanh, cơ quan CA còn phát hiện Nguyễn Tuấn Lợi dương tính với ma túy tổng hợp (dạng đá) và không có nơi cư trú ổn định nên đã lập hồ sơ đề nghị đưa Lợi vào cơ sở cai nghiện bắt buộc và chuyển nội dung sự việc cùng tang vật cho CAQ Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.

PHƯƠNG KIẾM

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"