TRANG CHỦ Tin Tức

Nam sinh nằm trên xe máy, phóng như bay trên Quốc lộ 1

Ngày đăng: 18:17 13/08/2019

(NLĐO) – Chưa có bằng lái, thiếu niên đang học THPT ở tỉnh Quảng Nam đã điều khiển xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1 theo kiểu diễn xiếc.

Ngày 13-8, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính đối Đồng Phước Sinh (SN 2002; ngụ xã Quế Phú, huyện Quế Sơn).

Clip: Thiếu niên 17 tuổi "diễn xiếc" trên xe máy

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 11-8, Sinh điều khiển xe máy Sirius mang BKS 92G1- 241.40 lưu thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa phận xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn. Trong lúc di chuyển, Sinh nằm sấp người trên yên xe, phóng như bay trên Quốc lộ 1 mặc cho trên đường có rất nhiều phương tiện lưu thông. Sự việc được một người khác quay lại và đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Nam sinh nằm trên xe máy, phóng như bay trên Quốc lộ 1 - 1

Sinh đã bị công an mời lên làm việc

Sinh sau đó đã bị công an mời lên làm việc và thiếu niên này thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Được biết, Sinh chưa có giấy phép lái xe, hiện đang là học sinh của một trường THPT trên địa bàn huyện Quế Sơn. Công an đã tạm giữ chiếc xe máy do nam sinh này điều khiển.

Nguồn Báo 24h
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"