TRANG CHỦ Tin Tức

Nhận diện kẻ trộm

Ngày đăng: 14:26 15/03/2019

Cảnh sát 113 - Sau một giấc ngủ ngon, chị Huỳnh Thị Hoàng Cúc (1977) phát hiện chiếc ĐTDĐ hiệu Oppo F7 (trị giá 7,5 triệu đồng) và chiếc đồng hồ đeo tay hiệu Nibosi để trên bàn ở tiệm nail tại địa chỉ K112/32-Trần Cao Vân (Đà Nẵng) đã bị kẻ gian lấy mất.

Ông Minh và tang vật.

Sau một giấc ngủ ngon, chị Huỳnh Thị Hoàng Cúc (1977) phát hiện chiếc ĐTDĐ hiệu Oppo F7 (trị giá 7,5 triệu đồng) và chiếc đồng hồ đeo tay hiệu Nibosi để trên bàn ở tiệm nail tại địa chỉ K112/32-Trần Cao Vân (Đà Nẵng) đã bị kẻ gian lấy mất. Ngày 14-3, CAP Tam Thuận, Q. Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của người bị hại đã cho trích xuất camera và tổ chức truy xét, làm rõ thủ phạm là Nguyễn Văn Minh (1962, trú P. Điện Ngọc, TX Điện Bàn, Quảng Nam) khi đang lang thang tại bờ kè đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng).

P.K

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"