TRANG CHỦ Tin Tức

Nhiều đơn vị trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Ngày đăng: 03:32 08/11/2019

Đà Nẵng - Ngày 7-11, Quận ủy Sơn Trà tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 62 đảng viên thuộc Đảng bộ quận.

Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Viết Hùng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Đà Nẵng - Ngày 7-11, Quận ủy Sơn Trà tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 62 đảng viên thuộc Đảng bộ quận. Đợt này có 7 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm, 7 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm, 9 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm, 32 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

K.T

* Cùng ngày, Quận ủy Hải Châu tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 139 đảng viên. Trong đó có 13 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm, 7 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm, 18 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm, 9 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm, các đảng viên còn lại nhận huy hiệu 30, 40 và 45 năm tuổi Đảng.

M.V

Lãnh đạo P. Hòa Hiệp Bắc trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. 

* Dịp này, P. Hòa Hiệp Bắc, Hòa Khánh Nam (Q. Liên Chiểu) cũng tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn, trong đó 8 đồng chí của Hòa Hiệp Bắc và 6 đồng chí của P. Hòa Khánh Nam.

Công Hạnh

Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Trần Văn Trường trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho các đảng viên.

* Huyện ủy Hòa Vang cũng đã trao Huy hiệu Đảng cho 35 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc. Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Trần Văn Trường trân trọng, ghi nhận những đóng góp to lớn đối với các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này vì họ chính là những hạt nhân tiêu biểu, tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo.

V.H 

* Quảng Nam - Cũng trong đợt trao Huy hiệu Đảng này, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cũng đã trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên sinh hoạt tại các đảng bộ trực thuộc và tổ chức quán triệt kết quả, nội dung một số văn bản của trung ương cho các cán bộ chủ chốt thuộc Đảng bộ khối.

TH. HÀ

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"