TRANG CHỦ Tin Tức

Ôm tiền tỷ bỏ trốn

Ngày đăng: 10:21 23/05/2020

Ngày 22-5, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng cho hay đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Bùi Thụy Thùy Trang (1972, trú tổ 23, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Điều 174 BLHS. 

Bùi Thụy Thùy Trang.

Ngày 22-5, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng cho hay đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Bùi Thụy Thùy Trang (1972, trú tổ 23, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Điều 174 BLHS. Được biết, Trang lừa đảo dưới hình thức huy động tiền đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Bất cứ người nào cũng có quyền bắt, giải ngay Trang đến cơ quan Công an, VKS hoặc UBND nơi gần nhất và báo ngay cho Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng theo số điện thoại 0694260254.

Đ.NGA

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"