TRANG CHỦ Tin Tức

Phút buồn tình hơi… quá!

Ngày đăng: 19:56 07/11/2019

Thấy người con gái “trong mộng” thờ ơ, luôn tìm cách tránh mặt nên Nguyễn Văn Trung (1985, quê TT Lăng Cô, H. Phú Lộc, TT Huế) vô cùng buồn bã. 

Thấy người con gái “trong mộng” thờ ơ, luôn tìm cách tránh mặt nên Nguyễn Văn Trung (1985, quê TT Lăng Cô, H. Phú Lộc, TT Huế) vô cùng buồn bã. Trong lúc không kìm chế được cảm xúc buồn tình, Trung đã đập phá tài sản của... quán cà-phê.

Nguyễn Văn Trung    

Chuyện là, do công việc lái xe thuê ở quê thu nhập bấp bênh nên Trung quyết định vào TP Đà Nẵng mưu sinh. Tháng 8-2019, Trung bắt xe đò ngược vào Đà Nẵng tìm việc. “Gõ cửa” nhiều nơi vẫn không thể xin được công việc lái xe thuê như mong muốn, Trung đành xin làm phụ hồ và trông coi tài sản cho một công trình xây dựng trên địa bàn P. Mỹ An (Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Trong quá trình làm thuê tại đây, Trung đã gặp và thầm thương trộm nhớ một cô gái trẻ. Sau nhiều lần đắn đo, Trung quyết định tiếp cận cô gái để làm quen nhưng đã thất bại. Thấy người con gái mà mình yêu thầm cứ thờ ơ và lảng tránh, Trung vô cùng buồn bà và chán nản...

Chiều 6-11, Trung tìm đến một quán nhậu trên địa bàn P. Mỹ An để “nâng cốc tiêu sầu”, mong quên đi chuyện tình đơn phương của bản thân. 18 giờ 30 ngày 6-11, ngà ngà say, Trung rời quán nhậu trở về công trình xây dựng để nghỉ ngơi. Sau đó, Trung ghé vào quán cà-phê N. (đường Chương Dương, P. Mỹ An) để uống nước. Tuy nhiên, do lúc này đã có hơi men trong người nên Trung chỉ ngồi thừ ra đó mà không gọi bất cứ thức uống nào. Trong lúc đang ngồi ngẩn ngơ trong quán cà-phê N. thì Trung nhìn thấy người con gái “trong mộng” của mình đi ngang qua nên vội bám theo để bắt chuyện. Tuy nhiên, cũng như những lần trước, Trung lại bị người con gái này ngó lơ và quay mặt bỏ đi... Buồn bã, Trung nặng bước quay lại quán cà-phê N. để suy nghĩ sự đời. Càng nghĩ, Trung lại càng buồn cho chuyện tình cảm của bản thân. Và trong lúc không kiềm chế được cảm xúc buồn bực, Trung đã đứng dậy đập phá và ném bàn ghế làm hư hỏng một số tài sản trong quán... Thấy Trung quá manh động, người dân vội điện báo CAP Mỹ An. Nhận tin báo, lãnh đạo CAP Mỹ An nhanh chóng cử CBCS có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc cũng như khống chế, đưa đối tượng về trụ sở làm việc. Tại cơ quan CA, Trung đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho rằng sở dĩ bản thân hành động như vậy là do quá... buồn tình.

Theo kết quả điều tra ban đầu, số tài sản của quán cà-phê N. bị thiệt hại do Trung gây ra gồm: 1 màn hình máy tính hiệu HP trị giá 1,7 triệu đồng; 1 cánh cửa nhà vệ sinh trị giá 1 triệu đồng; 6 ghế ngồi bằng gỗ trị giá hơn 2,2 triệu đồng; 5 lọ gốm trị giá 450.000 đồng và một số ly, đĩa, chậu hoa, vật dụng nhỏ khác bị hư hỏng. Hiện vụ việc được CAP Mỹ An chuyển cho Cơ quan CSĐT CAQ Ngũ Hành Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

T.DŨNG

Nguồn Báo Công An Đà Nẵng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Xem tất cả
"Đây là ứng dụng công nghệ thông tin, mục đích làm kênh tương tác hiệu quả giữa lực lượng công an và nhân dân, giúp công dân dễ dàng tiếp cận và được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất. Ứng dụng này là công trình nghiên cứu của nhóm cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an yêu công nghệ thực hiện. Ứng dụng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian đến"